phụ kiện. computer. máy tính phukienhoathang.com

phụ kiện. computer. máy tính phukienhoathang.com

MR. THẮNG (LH ĐẶT HÀNG)

Tel: 0981.333.556

MR. HÒA (báo giá và BẢO HÀNH)

Tel: 0988.641.500

VANI (SALE ONLINE)

Tel: 0931.13.9991

Danh mục sản phẩm

Chính sách bảo hành
CÁC CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH
- LỖI SẢN PHẨM BẢO HÀNH 1 ĐỔI 1 NHANH CHÓNG, DỄ DÀNG
- CÁC TRƯỜNG HỢP KHÁC BẤT KHẢ KHÁNG, CHÚNG TA SẼ CÙNG XỬ LÝ TRÊN TINH THẦN, THÂN THIỆN VÀ HÀI LÒNG.
phukienhoathang.com chân thành cảm ơn
LH: 0988.641.500

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

1. Quy định về các trường hợp bảo hành

– Tất cả mọi sản phẩm do Phukienhoathang cung cấp đều được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó nằm trong danh mục bảo hành và còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng. Các sản phẩm được bảo hành trong thời hạn bảo hành ghi trên Sổ bảo hành, tem bảo hành và theo quy định của từng hãng sản xuất liên quan đến tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật do nhà sản xuất.

– Người mua cần cung cấp phiếu bảo hành và tem bảo hành Phukienhoathang hoặc của hãng sản xuất được cấp cho sản phẩm đó. Trường hợp sản phẩm không có số serial ghi trên Phiếu bảo hành thì phải có Tem bảo hành của Phukienhoathang và Tem bảo hành gốc của hãng sản xuất.

2. Những trường hợp bị từ chối bảo hành

– Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành hoặc không có phiếu bảo hành

– Số mã vạch, số serial trên sản phẩm có dấu hiệu tẩy xóa, không xác định được hoặc sai so với Phiếu bảo hành.

– Tự ý tháo gỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên Phukienhoathang.com.

– Sản phẩm bị hỏng do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập vào, thiên tai, hỏa hoạn, sử dụng sai điện áp quy định.

– Phiếu bảo hành, Tem bảo hành bị rách, không còn Tem bảo hành, Tem bảo hành dán đè, hoặc Tem bảo hành bị sửa đổi (kể cả Tem bảo hành gốc).

– Bảo hành không bao gồm vận chuyển hàng và giao hàng.

3. Quy định về bảo trì

Bảo trì, bảo dưỡng: bao gồm vệ sinh sản phẩm, cài đặt các chương trình, sửa chữa những lỗi nhỏ không bao gồm thay thế thiết bị. Thời gian bảo trì, bảo dưỡng tùy thuộc vào sự thỏa thuận giữa hai bên.

4. Thời gian thực hiện bảo hành và bảo trì

Trong mọi trường hợp, thời gian thực hiện bảo hành sản phẩm phụ thuộc vào chính sách và tình trạng của thiết bị/sản phẩm. Phukienhoathang.com sẽ thông báo cụ thể cho Quý khách vào thời điểm nhận sản phẩm để bảo hành trong trường hợp quý khách tự đem sản phẩm đến cửa hàng bảo hành; hoặc ngay khi chúng tôi nhận được sản phẩm từ đơn vị vận chuyển khi quý khách gửi hàng từ xa.

5. Địa điểm bảo hành và bảo trì

Toàn bộ sản phẩm của Phukienhoathang hiện nay đều được bảo hành trực tiếp tại trụ sở chính 05 Đường số 17, Khu phố 1, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ VÀ HOÀN TIỀN

1. Cam kết sản phẩm

Phukienhoathang.com cam kết cung cấp các loại phụ kiện, linh kiện, đồ chơi công nghệ chính hãng và đảm bảo chất lượng. Sản phẩm mà khách hàng nhận được luôn nguyên vẹn và đúng với các thông tin mô tả trên website Phukienhoathang.com

Phukienhoathang cam kết đổi trả trong vòng 30 ngày. Nếu quý khách nhận được sản phẩm không đúng với cam kết trên, bị lỗi bất kì, không giống ảnh, chất lượng không như mô tả, Quý khách vui lòng vẫn kí nhận và gửi sản phẩm cho chúng tôi trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm nhận hàng. Phukienhoathang có quyền xin từ chối thực hiện chính sách đổi trả trong trường hợp Quý khách thông báo cho chúng tôi sau thời gian này.

2. Chính sách đổi hàng

– Tất cả hàng hóa mua tại website Phukienhoathang.com hoặc tại cửa hàng của chúng tôi đều được áp dụng chính sách đổi trả hàng trong vòng 30 ngày trong trường hợp sản phẩm bị trầy xước khi vận chuyển, giao nhầm, giao thiếu, lỗi kỹ thuật, hay không như cam kết chất lượng và chỉ đổi 01 lần duy nhất.

– Phukienhoathang không áp dụng đổi hàng theo nhu cầu của khách hàng khi sản phẩm không bị lỗi hoặc gặp trục trặc và đối với các sản phẩm khuyến mại, sản phẩm thanh lý.

– Trường hợp sản phẩm được đặt trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, quý khách vui lòng đổi sản phẩm trong thời gian chương trình để được áp dụng mức ưu đãi.

– Lưu ý: Các sản phẩm ưu đãi từ 25% trở lên sau khi thanh toán sẽ không được đổi trả. Do đó, quý khách hàng khi nhận hàng vui lòng kiểm tra thật kỹ sản phẩm trước khi thanh toán.

3. Quy trình đổi trả sản phẩm

Cách 1: Đổi trả sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng của Phukienhoathang

Cách 2: Đổi trả sản phẩm qua chuyển phát nhanh

BƯỚC 1: Gửi sản phẩm về địa chỉ 05 Đường số 17, Khu phố 1, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

Bên trong sản phẩm ghi kèm thông tin yêu cầu đổi trả:

– Mã đơn hàng

– SĐT người mua

– Tên Sản phẩm cần đổi mới hoặc lí do trả hàng

BƯỚC 2: Gọi đến HOTLINE 0981.333.556 hoặc gửi thông tin qua Email namthang.00@gmail.com để thông báo yêu cầu.

BƯỚC 3: Phukienhoathang sẽ gửi sản phẩm mới về cho khách hàng trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận được sản phẩm từ khách hàng và sẽ hoàn tiền trong vòng 3 – 6 ngày nếu quý khách trả sản phẩm

4. Quy định về việc hoàn tiền tiền khi thanh toán trực tuyến

Trong trường hợp quý khách hàng đã mua hàng và thanh toán trực tuyến thành công nhưng dư tiền, hoặc trả sản phẩm, không mua nữa. Chúng tôi sẽ hoàn tiền vào thẻ quý khách đã dùng để thanh toán, theo thời hạn từ 7-10 ngày (trừ thứ 7 chủ nhật và ngày lễ.) Nếu qua thời gian trên không nhận được tiền, Phukienhoathang sẽ hỗ trợ liên hệ ngân hàng của khách hàng để giải quyết.

 

 
 
Lên trên