PHỤ KIỆN HÒA THẮNG, LINH PHỤ KIỆN, GIAO NHẬN HÀNG HÓA, LOGISTICS, VẬN CHUYỂN, KHO BÃI, THUÊ XE DU LỊCH, CHO THUÊ KHO BÃI.

PHỤ KIỆN HÒA THẮNG, LINH PHỤ KIỆN, GIAO NHẬN HÀNG HÓA, LOGISTICS, VẬN CHUYỂN, KHO BÃI, THUÊ XE DU LỊCH, CHO THUÊ KHO BÃI.

NGUYÊN TẮC VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

 

I.     Nguyên tắc chung

 

            Đầu tiên, chúng ta sẽ nói về thương hiệu của chúng tôi. Có lẽ nghe qua cái tên thì bạn đã phần nào dự đoán được những điều thú vị mà chúng tôi sẽ mang lại. Đúng vậy! Phukienhoathang.com là một thương hiệu mới, tràn đầy sức trẻ và đang sẵn sàng cung cấp cho bạn những thiết bị công nghệ đỉnh cao nhất hiện nay. Từ thời điểm chúng tôi thành lập, tầm nhìn của chúng tôi là trao quyền được trải nghiệm công nghệ hàng đầu cho tất cả mọi người.Bất kể bạn là ai và ở bất cứ đâu, Phukienhoathang.com luôn cung cấp cho bạn những linh kiện, phụ kiện công nghệ và thiết bị thông minh với mức giá “mềm mượt” nhất có thể. Cho dù bạn là người bán sỉ muốn tăng doanh thu, một nhà bán lẻ đang chán nản vì giá cả và chất lượng của các mặt hàng không tương xứng nhau, hoặc một người mua sắm đang tìm kiếm các sản phẩm mới nhất,        Phukienhoathang.com sẽ mang đến cho bạn những thiết bị, linh kiện chất lượng tốt nhất và với tốc độ ánh sáng.Hiện nay, Phukienhoathang.com đang có trụ sở chính tại tỉnh Bắc Ninh nổi tiếng với những làn điệu Quan Họ thân thương. Nhưng bạn đừng lo! Các chính sách bán hàng và hỗ trợ khách hàng của chúng tôi đã được trải rộng trên toàn quốc. Chỉ cần 1 phút là có ngay sản phẩm ưng ý nhất.

            Phukienhoathang đa dạng về chủng loại, mẫu mã tao nhã sang trọng, giá cả phải chăng, và đặc biệt vỡi mỗi loại da khác nhau, Phukienhoathang có những bộ sản phẩm chuyên biệt giúp khách hàng có thể giải quyết tất tần tật mọi vẫn đề về da. Hộ kinh doan Hòa Thắnglà đơn vị chủ quản   của website Phukienhoathang.vn/ và trực tiếp nhập sản phẩm chính hãng. Đối tượng phục vụ là tất cả khách hàng trên cả nước có nhu cầu mua hàng đảm bảo chất lượng và nhanh gọn.

Sản phẩm được bán và giới thiệu trên website Phukienhoathang.vn bao gồm hàng hóa đáp ứng đầy đủ qui định của pháp luật liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh hay cấm quảng cáo, không bán hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc, hàng xách tay. Mọi hoạt động bán, quảng cáo, giới thiệu sản phẩm trên web đều  được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của cả công ty và Người mua.

Hoạt động mua bán tại website Phukienhoathang.vn được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

II.  Quy định chung

Website thương mại điện tử Phukienhoathang.vn do Hộ kinh doan Hòa Thắng phát triển  và quản lý với tên miền giao dịch duy nhất là: http://Phukienhoathang.vn//.

Định nghĩa chung:

Người bán là Hộ kinh doan Hòa Thắng

Người mua là các cá nhân, tổ chức mua bán, đặt hàng trên website Phukienhoathang.vn/.

Hàng hóa mua bán: chính là sản phẩm của Phukienhoathang tại Việt Nam.

 

 

 

Tin tức & sự kiện

Sony Ear Duo - đối thủ Air Pods giá 280 USD Sony Ear Duo - đối thủ Air Pods giá 280 USD

Sony Ear Duo - đối thủ Air Pods giá 280 USD

Xem thêm
Xuất khẩu điện thoại, linh kiện năm 2017 đạt hơn 45 tỷ USD Xuất khẩu điện thoại, linh kiện năm 2017 đạt hơn 45 tỷ USD

Xuất khẩu điện thoại, linh kiện năm 2017 đạt hơn 45 tỷ USD

Sẽ không còn chiếc smartphone nào được trang bị pin rời nữa, đây là lý do tại sao Sẽ không còn chiếc smartphone nào được trang bị pin rời nữa, đây là lý do tại sao

Sẽ không còn chiếc smartphone nào được trang bị pin rời nữa, đây là lý do tại...

Video clip

Play video
Lên trên