PHỤ KIỆN HÒA THẮNG, LINH PHỤ KIỆN, GIAO NHẬN HÀNG HÓA, LOGISTICS, VẬN CHUYỂN, KHO BÃI, THUÊ XE DU LỊCH, CHO THUÊ KHO BÃI.

PHỤ KIỆN HÒA THẮNG, LINH PHỤ KIỆN, GIAO NHẬN HÀNG HÓA, LOGISTICS, VẬN CHUYỂN, KHO BÃI, THUÊ XE DU LỊCH, CHO THUÊ KHO BÃI.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

1. Quy định về các trường hợp bảo hành

– Tất cả mọi sản phẩm do Phukienhoathang cung cấp đều được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó nằm trong danh mục bảo hành và còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng. Các sản phẩm được bảo hành trong thời hạn bảo hành ghi trên Sổ bảo hành, tem bảo hành và theo quy định của từng hãng sản xuất liên quan đến tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật do nhà sản xuất.

– Người mua cần cung cấp phiếu bảo hành và tem bảo hành Phukienhoathang hoặc của hãng sản xuất được cấp cho sản phẩm đó. Trường hợp sản phẩm không có số serial ghi trên Phiếu bảo hành thì phải có Tem bảo hành của Phukienhoathang và Tem bảo hành gốc của hãng sản xuất.

2. Những trường hợp bị từ chối bảo hành

– Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành hoặc không có phiếu bảo hành

– Số mã vạch, số serial trên sản phẩm có dấu hiệu tẩy xóa, không xác định được hoặc sai so với Phiếu bảo hành.

– Tự ý tháo gỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên Phukienhoathang.com.

– Sản phẩm bị hỏng do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập vào, thiên tai, hỏa hoạn, sử dụng sai điện áp quy định.

– Phiếu bảo hành, Tem bảo hành bị rách, không còn Tem bảo hành, Tem bảo hành dán đè, hoặc Tem bảo hành bị sửa đổi (kể cả Tem bảo hành gốc).

– Bảo hành không bao gồm vận chuyển hàng và giao hàng.

3. Quy định về bảo trì

Bảo trì, bảo dưỡng: bao gồm vệ sinh sản phẩm, cài đặt các chương trình, sửa chữa những lỗi nhỏ không bao gồm thay thế thiết bị. Thời gian bảo trì, bảo dưỡng tùy thuộc vào sự thỏa thuận giữa hai bên.

4. Thời gian thực hiện bảo hành và bảo trì

Trong mọi trường hợp, thời gian thực hiện bảo hành sản phẩm phụ thuộc vào chính sách và tình trạng của thiết bị/sản phẩm. Phukienhoathang.com sẽ thông báo cụ thể cho Quý khách vào thời điểm nhận sản phẩm để bảo hành trong trường hợp quý khách tự đem sản phẩm đến cửa hàng bảo hành; hoặc ngay khi chúng tôi nhận được sản phẩm từ đơn vị vận chuyển khi quý khách gửi hàng từ xa.

5. Địa điểm bảo hành và bảo trì

Toàn bộ sản phẩm của Phukienhoathang hiện nay đều được bảo hành trực tiếp tại trụ sở chính 05 Đường số 17, Khu phố 1, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

 

Tin tức & sự kiện

Sony Ear Duo - đối thủ Air Pods giá 280 USD Sony Ear Duo - đối thủ Air Pods giá 280 USD

Sony Ear Duo - đối thủ Air Pods giá 280 USD

Xem thêm
Xuất khẩu điện thoại, linh kiện năm 2017 đạt hơn 45 tỷ USD Xuất khẩu điện thoại, linh kiện năm 2017 đạt hơn 45 tỷ USD

Xuất khẩu điện thoại, linh kiện năm 2017 đạt hơn 45 tỷ USD

Sẽ không còn chiếc smartphone nào được trang bị pin rời nữa, đây là lý do tại sao Sẽ không còn chiếc smartphone nào được trang bị pin rời nữa, đây là lý do tại sao

Sẽ không còn chiếc smartphone nào được trang bị pin rời nữa, đây là lý do tại...

Video clip

Play video
Lên trên